5 THÔNG ĐIỆP TỪ NGÓN TAY ĐEO NHẪN CỦA BẠN

5 THÔNG ĐIỆP TỪ NGÓN TAY ĐEO NHẪN CỦA BẠN

5 THÔNG ĐIỆP TỪ NGÓN TAY ĐEO NHẪN CỦA BẠN - Phong thủy MALADA là đơn vị Chuyên Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

 
Đeo nhẫn ngón tay nào mới hợp phong thủy là câu hỏi chúng tôi rất hay gặp từ khách hàng của mình và đây chúng tôi xin được trả lời các bạn luôn. Tôi nghĩ cũng ngộ thiệt Mình đeo nhẫn ngón nào mà mình thích, thấy đẹp là hợp phong thủy chứ sao. bây giờ nghe nói là đeo ngón này hợp, ngon kia không hợp… làm mình không cảm nhận thoải mái thì chiếc nhẫn mình đeo là nó không hợp phong thủy rồi đúng không nào. Vì việc điều chỉnh phong thủy thì mục đích cuối cùng vẫn là làm cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn. Nên việc đầu tiên là bạn thấy đẹp là được trước đã. Sau đó thì cũng tìm hiểu để nắm một số quan niệm căn bản về ngũ hành phong thủy trên 5 ngón tay của mình.
Các bạn thấy có lạ không ạ? vì sao phong thủy thì dựa vào ngũ hành cũng trùng hợp với ngón tay mình cũng có 5 ngón. Đây là điểm đặc biệt của tạo hóa. Và dựa vào đây thì các phong thủy sư cũng chia năm ngón tay của chúng ta gắn bó với 5 hành là kim-thủy-mộc-hỏa-thổ cụ thể như sau.
Ngón cái thuộc mộc được gọi là mộc tinh
Ngón trỏ thuộc hỏa được gọi là hỏa tinh
Ngón giữa thuộc thổ được gọi là thổ tinh
Ngón áp út thuộc kim được gọi là kim tinh
Ngón út thuộc thủy được gọi là thủy tinh
Rất dễ nhớ thôi bạn nha! cứ lấy ngón cái làm gốc thuộc mộc theo chiều tương sinh thì sẽ biết được các ngón kia. Và Từ đó người ta cũng dựa vào đó để phân định ý nghĩa phong thủy của việc đeo mỗi ngón tay cũng tương đồng với đặc tính của 5 hành. Chính vì vậy bạn quan tâm đến phong thủy của việc đeo nhẫn thì bạn cần hiểu như sau:
Đeo nhẫn ngón cái: ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón cái là bạn đang là người có quyền lực hay khao khát về quyền lực. Mình hay xem phim thấy mấy ông vua, hay nhà giàu là đeo nhẫn ngọc ở ngón cái rồi sờ sờ xoay xoay “oách xà lách” là vì nó đại diện cho quyền lực.
Khi bạn đeo nhẫn ngón trỏ thì thông điệp nó là bạn đang là người theo đuổi sự nghiệp riêng của mình. Đang khao khát, quyết tâm rất lớn để biến ước mơ thành hiện thực. Và chiếc nhẫn phù hợp với mệnh chính của bạn thì nó bổ sung năng lượng rất nhiều.
Rồi tới ngón giữa: là ngón trung tâm của 5 ngón tay cũng như tính của thổ là dung nạp nhóm chứa nên khi bạn đeo nhẫn ngón tay này thì với phong thủy chiếc nhẫn bạn đeo sẽ giúp cho bạn thu hút những người xung quanh đến với bạn, ủng hộ bạn. Bởi vậy cứ muốn tìm “fan” thì cứ ngón giữa đeo là được hết. À! còn cái này hơi ngoài lề phong thủy nhưng cũng nhắc cho mấy anh nam biết đó là đeo nhẫn ngón giữa cũng là báo hiệu “hoa đã có chủ” rồi các bác ạ.
Ngón áp út: ngón của tình yêu và hôn nhân đây rồi. Cứ ra đường thấy nam hay nữ không cần biết chỉ thấy ngón áp út mà có đeo nhẫn thì 80% là “ em đã là vợ người ta”, “ bước chân lãng tử đã dừng chân. Còn về mặt phong thủy thì đeo nhẫn ngón áp út là ngón đại diện cho đào hoa, nhân duyên, tình yêu và những khát khao đam mê đặc biệt là những ngành liên quan đến nghệ thuật.
Ngón cuối cùng là ngón út: Người đeo nhẫn ngón út không cần biết là có hợp phong thủy hay không chỉ biết rằng họ là người rất cá tính. Người đeo nhẫn ngón này thì họ tin mình chứ có tin ai đâu mà mà bàn luận về phong thủy. Mặt dầu vậy trong phong thủy thì ngón út được xem là ngón tâm linh các bạn ạ. công việc quá khó khăn thì bạn nên chọn ngón út là ngón đeo nhẫn để tạo ra từ trường mang thông điệp mong muốn được quý nhân giúp đỡ.
Đó là ý nghĩa phong thủy của 5 ngón tay đeo nhẫn mà bạn nên biết, rất dễ hiểu đúng không. Còn điều này nữa cũng muốn chia sẽ cho bạn hiểu là việc đeo nhẫn tay nào mới đúng. Thật ra bạn nên đeo nhẫn ngón tay nào mà dễ dàng thuận tiện cho công việc của bạn là đúng nhất. Quan niệm cho rằng đeo nhẫn nên đeo “ nam tả nữ hữu” là rất sai lầm. Vì nam tả nữ hữu là xét về trường năng lượng âm dương. Tả là dương là người nam, hữu là âm là người nữ. Mà việc bạn đeo nhẫn nếu xét về bình diện phong thủy là kích hoạt năng lượng dương để hanh thông, linh hoạt thì đúng phải là bàn tay trái chứ không phải nam tả nữ hữu như nhiều người vẫn quan niệm.Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt