5.BÍ QUYẾT CHỌN NỮ TRANG BẠC ĐÁ QUÝ KHÔNG BAO GIỜ BỊ LẦM

5.BÍ QUYẾT CHỌN NỮ TRANG BẠC ĐÁ QUÝ KHÔNG BAO GIỜ BỊ LẦM

5.BÍ QUYẾT CHỌN NỮ TRANG BẠC ĐÁ QUÝ KHÔNG BAO GIỜ BỊ LẦM - Phong thủy MALADA là đơn vị Chuyên Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

 

Bạn đang muốn chọn mua nữ trang bạc được gia công với  đá quý, đá bán quý tự nhiên nhưng không biết nên chọn như thế nào tốt nhất dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 4 cách giúp bạn phân định và chọn nữ trang bạc không bao giờ sợ bị lầm.

  • Đầu tiên chúng tôi xin giúp bạn phân định một quan điểm mà rất nhiều khách hàng mập mờ là trang sức bạc có tốt cho sức khỏe không.

Có ai đó nói với bạn rằng đeo trang sức bạc rất tốt cho sức khỏe nên đeo bạc thì  Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng trang sức bạc không hề tốt hay là xấu cho sức khỏe của bạn, mà bạc chính là người bạn, người bác sĩ ở bên bạn để dự báo tình hình sức khỏe của bạn. Vì sao lại như vậy? Tại vì những trang sức bằng bạc khi bạn mang trên người mà sáng trắng đẹp chính là sức khỏe bạn đang rất tốt. Nhưng nếu bạn mang trang sức bạc đột nhiên chuyển màu đen điều này đang mách bảo cho bạn sức khỏe bạn đang có vấn đề cần phải kiểm tra lại tình hình thể trạng của mình.

Bạc nào là tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Hiện nay thị trường có rất nhiều sản phẩm trang sức được chế tác bằng bạc: như bạc ý, bạc thái, bạc y (hay còn gọi bạc ta), trang sức bạc thường, bên cạnh đó còn một số loại trang sức cũng gọi là trang sức bạc với giá thấp bất ngờ đang được rao bán online mỗi ngày. Dưới đây chúng tôi chia ra các tính chất của từng loại trang sức bạc phổ biến trên thị trường để người tiêu dùng có thể tự phân định và chọn trang sức bạc phù hợp.

1. Bạc Y hay còn gọi là bạc ta, hay còn gọi là bạc nguyên chất: là loại bạc có trên 99% là bạc,. Bạc này được ông bà già xưa rất chuộng dùng để chế tác các sản phẩm cho trẻ em đeo để tránh gió, trừ phong. Một số chế tác thành các đồng xu đánh gió trong các trường hợp cảm mạo.

2. Trang sức Bạc thái hay còn gọi là bạc mọi: là bạc nhìn bề ngoài có màu trắng xám pha lẫn đen bóng. Bạc này được chế tác từ bạc 925 (92,5% là bạc và 7,5% là kim loại khác thường là đồng và niken). Trang sức bạc thái tạo ra những sản phẩm khá cá tính. Chính vì màu đen được chế tác ngay từ đầu nên khi sản phẩm bạc bị oxi hóa đen cũng khó nhận ra. Đây là ưu điểm lớn của bạc thái được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Tuy nhiên sản bạc thái có một nhược điểm khó kết hợp với những trang sức đá quý để tạo ra những sản phẩm nữ tính, thanh mảnh, yêu kiều.

3. Nữ trang bạc ý: đây có thể nói là sản phẩm chế tác từ bạc mà được thị trường yêu thích nhất. Bạc ý cũng được chế tác từ bạc 925 nhưng sản phẩm này sau khi gia công được xi mạ vàng trắng màu đặc trưng là trắng mờ nhẹ rất sang trọng. Người dùng không thể phân biệt được sản phẩm bạc mạ vàng trắng và vàng trắng thật sự. Chính vì vậy dòng sản phẩm này rất được yêu chuộng để kết hợp với đá quý, đá bán quý tạo nên những sản phẩm sang trọng, quý phái. Tuy nhiên sản phẩm này đang được người tiêu dùng đón nhận những sản phẩm thương mang thương hiêu ngoại với giá thành rất cao.

4. Sản phẩm bạc 925 là sản phẩm đang phổ biến nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có ưu điểm là được các nhà sản xuất cung cấp cho chành hàng loạt chính vì vậy giá thành là tương đối thấp. Nhược điểm của sản phẩm này là được sản xuất số lượng lớn, và những người thợ chủ yếu là lao động phổ thông nên tay nghề chưa cao vì vậy mà nhưng bộ nữ trang không sắc sảo. Phổ biến nhất là lỗi rớt hạt khi người tiêu dùng sử dụng trong thời gian ngắn.

5. Là loại sản phẩm được gọi là bạc được bán là sản phẩm bạc 925 với giá rẻ đến mức phi ly. Những sản phẩm này được rao bán nhan nhản trên thị trường, những trang thương mại điện tử lớn và họ chỉ tập trung vào giá mà không tập trung về chất lượng. Phi lý ở chỗ những sản phẩm bạc chỉ được rao bán với giá vài chục ngàn đồng trong khi đó trọng lượng sản phẩm là trên 1 chỉ, giá bạc thị trường thì giao động trên dưới 60k/ chỉ, vậy chi phí công thợ, vận chuyển, marketing…ở đâu. Người cung cấp đang bán lỗ sản phẩm ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên bị khách hàng đem ra so sánh.

Từ việc phân định 5 loại nữ trang bạc trên chúng ta hoàn toàn có thể chọn cho mình những món trang sức bạc không bao giờ bị lầm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang sức chúng tôi quyết định chọn cách chế tác sản phẩm bạc theo phương thức bạc ý. Để tạo ra những sản phẩm bạc ý kết hợp với đá quý, đá bán quý sang trọng, hiện đại đặc biệt với giá thành rất cạnh tranh. Nếu bạn mất khá nhiều thời gian để order một sản phẩm trang sức từ nước ngoài với giá cao ngất ngưởng. Mà không được bảo hành hoặc bảo hành rất khó khăn vì khoảng cách địa lý. Thì với những sản phẩm trang sức bạc malada chúng tôi bảo hành trọn đời cho quý khách hàng. Mỗi sản phẩm cũng được gia công rất tỷ mẫn để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt