Cùng Malada tư vấn phong thủy với 5 bước cực kỳ hiệu quả nhất

Cùng Malada tư vấn phong thủy với 5 bước cực kỳ hiệu quả nhất

Cùng Malada tư vấn phong thủy với 5 bước cực kỳ hiệu quả nhất - Phong thủy MALADA là đơn vị Chuyên Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Tư vấn phong thủy, hiện đang là một dịch vụ rất hot hiện nay, hầu như gia chủ và các nhà kiến trúc xây dựng đều tìm đến và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. 

Để thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình nhiều hơn, nhiều công ty dịch vụ đã lợi dụng lòng cả tin để đưa ra cách xem phong thủy một cách hời hợt và không có cơ sở khoa học.
 

Cùng Malada tư vấn phong thủy với 5 bước cực kỳ hiệu quả nhất

Nhằm đảm bảo sự an toàn và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ tư vấn phong thủy Malada đã tiến hành và nâng cao dịch vụ của mình, với 5 bước khi xem, tư vấn và đưa ra các giải pháp phong thủy toàn diện, nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng.

Mời các bạn theo dõi 5 bước này nhé!

5 bước “xem, tư vấn và đưa ra giải pháp phong thủy”

Dùng phong thủy để xem hướng nhà, hướng cửa không còn sự mê tín và lỗi thời, mà đó là một việc hết sức quan trọng, có cơ sở khoa học thực tiễn và được các nhà nghiên cứu khoa học chứng minh và xác thực.

Có rất nhiều cách chính xác được phỏng đoán bằng việc tính toán để lựa chọn xem phong thủy phù hợp, nhờ phong thủy người ta có thể xem được hướng nhà, cách bày trí đồ dùng, sản phẩm đúng phong thủy, Mang lại nhiều giá trị và lợi ích, đồng thời giúp thay đổi toàn diện cuộc sống gia đình của mọi nhà.

Khi gia chủ muốn “xem, tư vấn và đưa ra giải pháp phong thủy toàn diện” thì nên xem ngay 5 bước tiến hành này, đã được Malada chúng tôi thực thi và lựa chọn là các bước chính xác nhất.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

Đo hướng, quan sát thế đất, thế địa hình: sông, núi, đường xá xung quanh, ...có thể gây ảnh hưởng và tác động đến căn nhà.

Bước 2: Lấy đầy đủ chi tiết thông tin từ phía khách hàng

Malada sẽ lấy các thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ và các thông tin nhân trắc học của gia chủ và những người thân, thành viên trong gia đình.

Cùng Malada tư vấn phong thủy với 5 bước cực kỳ hiệu quả nhất

Bước 3: Phân đồ lập cục

Lập cục đồ bát quái trên mặt bằng nhà, sau đó phân vị các hướng tốt - xấu trong nhà. Dựa theo Bát Trạch và Huyền Không.

Bước 4: Bố trí và thiết kế đúng hướng đặt bộ nội thất

Bố trí và sắp xếp phòng đồ đạc sao cho đúng phong thủy. Đối với những yếu tố không thể nào thay đổi được thì sẽ dùng biện pháp hóa giải khắc chế.

Bước 5: Dịch vụ và các tư vấn khác có liên quan

Xem thêm các yếu tố có thể bổ trợ được như cây cảnh, màu sơn nhà các các tranh ảnh hợp phong thủy. Xem ngày, giờ, kích thước tiêu chuẩn đẹp, thủ tục động thổ và mượn tuổi.

Hướng giải quyết và xem tư vấn phong thủy Malada

Ngoài ra, tư vấn phong thủy Malada còn giúp khách hàng nên và không nên làm gì, để xác định đúng phương hướng. Sau đây, là những lưu ý thêm mà Malada chúng tôi muốn khách hàng hiểu rõ thêm, khi tư vấn phong thủy.

Cùng Malada tư vấn phong thủy với 5 bước cực kỳ hiệu quả nhất

- Xem Tuổi: Dựa vào ngày, tháng, năm sinh, để tính cung mệnh Trạch cho gia chủ và gia đình.

- Dùng La kinh và thước phong thủy chuyên dụng: Để xác định đúng phương hướng tọa độ và kích thước có hợp với mệnh của gai chủ hay không?

 - Xác định: Hình thế, Long mạch và phong thủy ngoại vi theo tứ diện bốn phương - tám hướng cùng với những điều cấm phạm kỵ.

- Xem chính môn, đại môn và phòng khách, ...

- Kiểm tra: Phòng bếp đã đặt đúng vị trí phù hợp với tuổi gia chủ (có thể bao gồm hũ gạo, tủ lạnh, bếp gas và nơi đặt bàn thờ Ông táo thần, ....)

- Kiểm tra: phòng ngủ và những vấn đề khác có liên quan

- Kiểm tra: Nhà vệ sinh có đặt đúng vị trí theo cung mệnh hay chưa.

- Kiểm tra: Vị trí két sắt để đựng tiền

- Kiểm tra: phòng làm việc, bàn cúng vị thần tài,...

- Cuối cùng, Malada dựng chi tiết thiết kế bố cục đồ hình. Sau đó, đưa ra giải pháp Phong Thủy Toàn Diện, đồng thời kèm theo gói chi phí tối ưu cho khách hàng trong thời gian từ 3 đến 7 ngày sau.

Cùng Malada tư vấn phong thủy với 5 bước cực kỳ hiệu quả nhất

Để luôn hài lòng và được khách hàng tin cậy lựa chọn, dịch vụ tư vấn phong thủy Malada chúng tôi, luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và học hỏi nâng cao kiến thức sâu rộng về khoa học phong thủy. Để áp dụng vào thực tiễn một cách chính xác và hiệu quả tốt nhất.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu, muốn xem phong thủy nhà ở hay các dịch vụ phong thủy khác, Malada chúng tôi mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ mới dưới đây: 

Bạn muốn xem phong thủy Malada hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phương thức sau, truy cập trực tiếp vào website: http://malada.vn/ hoặc gọi trực tiếp vào số hotline:0939150415, để được nhân viên tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.

 

Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt