Dịch vụ tư vấn phong thủy hàng đầu tại TP.HCM - Phong thủy Malada

Dịch vụ tư vấn phong thủy hàng đầu tại TP.HCM - Phong thủy Malada

Dịch vụ tư vấn phong thủy hàng đầu tại TP.HCM - Phong thủy Malada - Phong thủy MALADA là đơn vị Chuyên Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn phong thủy ngày càng phát triển ở khắp mọi nơi, nhất là tại TP.HCM. Với nhu cầu tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh, kéo theo ngành xây dựng đô thị cũng phát triển với tốc độ nhanh chóng, vượt mặt. Chính vì lý do, mà tư vấn phong thủy nhà ở, càng được phổ biến ở thành phố này.

Cũng lý do này, mà hiện nay đã có sự xuất hiện và góp mặt của dịch vụ tư vấn phong thủy Malada. Chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến tư vấn phong thủy như phong thủy nhà ở, trang sức phong thủy, ….Dịch vụ phong thủy Malada chúng tôi đã đánh giá là nơi có dịch vụ tư vấn phong thủy hàng đầu tại TP.HCM.

Dịch vụ tư vấn phong thủy hàng đầu tại TP.HCM - Phong thủy Malada

Chúng ta cùng xem ngay, tại sao Phong thủy Malada phát triển được như ngày hôm nay là nhờ vào đâu? Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Khi nào nên xem phong thủy?

Đối với những ai lần đầu xem phong thủy, họ thường cân nhắc và luôn đặt ra vấn đề là khi nào nên xem phong thủy, tại sao phải xem phong thủy, xem phong thủy nhà ở có lợi ích gì, ...là tất tần tật câu hỏi mà họ sẽ thắc mắc.

Có rất nhiều yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài, từ cuộc sống cho đến con người đều là các yếu tố có tầm ảnh hưởng hết sức quan trọng đến phong thủy. Nhiều người cứ nghĩ đó là sự mê tín, cuồng xi vào giới tâm linh của nhiều người và cho rằng xây dựng nhà ở không liên quan đến phong thủy.

Nhưng đó lại là cách nghĩ sai lầm, vì khoa học đã chứng minh phong thủy là có cơ sở khoa học thực tiễn, được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu và vận dụng và kiến thức có khoa học, một cách chặt chẽ.

Dịch vụ tư vấn phong thủy hàng đầu tại TP.HCM - Phong thủy Malada

Vậy, khi nào bạn nên xem phong thủy? 

Xin nhắc bạn lưu ý một điều: “Khi bạn muốn xây hoặc sửa nhà, hay khi quan sát xung quanh nhà bạn ở, mà thấy nhà mình gặp không đúng hướng với trạch chủ. Cũng có thể nhà đúng hướng, nhưng lại gặp trục trặc một số vấn đề về sức khỏe, công việc, sự nghiệp con cái, hạnh phúc tổ ấm gia đình và công việc kinh doanh làm ăn của gia đình….Không được suôn sẻ, thuận lợi và may mắn”.

Nếu gia đình bạn gặp phải những lưu ý trên, Malada khuyên bạn nên tìm đến ngay dịch vụ tư vấn phong thủy tốt nhất cho gia đình mình.

Dịch vụ tư vấn phong thủy số 1 tại Malada

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xem phong thủy, Malada đã mang lại không ít giá lợi và lợi ích cho hàng nghìn khách hàng khác nhau tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng Malada chúng tôi đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ dịch vụ tư vấn phong thủy Malada, ngày càng khoa học và có cơ sở, đi đúng với kiến thức phong thủy nghiên cứu.

Chính vì thế, để khách hàng yên tâm và đảm bảo lựa chọn Malada, dịch vụ chúng tôi đã đưa ra cho khách hàng mẫu quy trình và cam kết khi xem phong thủy tại Malada.

Dịch vụ tư vấn phong thủy hàng đầu tại TP.HCM - Phong thủy Malada

Quy trình xem phong thủy tại Malada

Bước 1: Lấy các thông tin liên quan về phong thủy, bao gồm: Mệnh cung, phân cung, mạch khí, hướng tiêu thủy, hướng nhà và điểm hướng cuộc đất.

Bước 2: Tư vấn khách hàng xem và chọn đất, đối với trường hợp khách chưa có đất. Gồm những công việc sau: Xem hướng nhà đất, khí trong phong thủy, cảnh quan môi trường xung quanh và vận huyền không.

Bước 3: Tiến hành các bước thiết kế: 

 • Trực tiếp đến xem và chọn hướng nhà đất, đo đầy đủ chính xác kích thước của nhà đất đó.

 • Thực hiện thiết kế phong thủy Malada

 • Thiết kế bản vẽ kiến trúc xây dựng và nội, ngoại thất

Bước 4: Giám sát quá trình và tốc độ tiến hành thi công

Bước 5: Theo dõi và chỉnh sửa những vấn đề còn sai sót

Cam kết khi tư vấn phong thủy tại Malada

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ xem phong thủy lợi dụng lòng cả tin của khách hàng, mà đã sử dụng cách làm thiếu đạo đức con người đó là lợi dụng. Vấn đề này hầu như thường xuyên xảy ra tại địa bàn TP.HCM. 

Dịch vụ tư vấn phong thủy hàng đầu tại TP.HCM - Phong thủy Malada

Cho nên, để đảm bảo sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ tư vấn phong thủy Malada. Chúng tôi xin cam kết:

 • Giao hồ sơ đầy đúng và đúng như lịch đã hẹn

 • Đảm bảo mang lại chất lượng thiết kế phong thủy có tính chuyên nghiệp cao, đạt đúng với tiêu chuẩn lý luận phong thủy hiện đại.

 • Mang đến những dịch vụ phong thủy hàng đầu đến với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 • Cam kết thay đổi toàn diện cuộc sống của gia đình bạn, khi sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy Malada.

 • Dịch vụ luôn có giá rẻ hợp lý, giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

 • Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, nơi hội tụ những chuyên gia phong thủy đào tạo giỏi hàng đầu và có kiến thức am hiểu về phong thủy vào thực tiễn. Với phương châm: “Uy tín - tận tâm - chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu. Luôn luôn giữ tuyệt đối về đạo đức nghề nghiệp.

 • Malada cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn phong thủy khác nhau, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 • Luôn luôn toàn tâm, toàn ý với nghề nghiệp. Hết lòng vì khách hàng, đặt mọi quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

 • Hoàn tiền 100% nếu như dịch vụ không hài lòng khách hàng.

Hãy đến ngay Tư vấn phong thủy Malada , chúng tôi sẽ mang đến bạn một cuộc sống chan hòa, biết cách “sống hài hòa thuận theo tự nhiên” để phát triển bền vững. Chúc gia đình bạn luôn may mắn và phát tài, phát lộc, phú quý đầy nhà.

FAVICON MALADA

Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt