Malada dịch vụ tư vấn vòng phong thủy, cho người mệnh thủy chuẩn nhất 2020

Malada dịch vụ tư vấn vòng phong thủy, cho người mệnh thủy chuẩn nhất 2020

Malada dịch vụ tư vấn vòng phong thủy, cho người mệnh thủy chuẩn nhất 2020 - Phong thủy MALADA là đơn vị Chuyên Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Tình duyên, sự nghiệp, học vấn, … mọi thứ đều trở nên quá xa xỉ và xa vời đối với bạn. Bạn cảm thấy cuộc sống bạn ngay chính lúc này, mọi thứ đều quay lưng và chưa hề hướng về bạn. Mọi thứ trên đời này đều xuất phát từ sự may mắn, ông trời không lấy của ai bất cứ thứ gì cả. Dù bạn không được trọn vẹn, nhưng may mắn sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào.

Để giúp bạn luôn cảm thấy an nghi với cuộc sống, hôm nay Malada chúng tôi sẽ tư vấn vòng phong thủy giúp thay đổi vận mệnh cho bạn.

Malada dịch vụ tư vấn vòng phong thủy

Vòng tay phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy là một vật phẩm trang sức, mang tính sang trọng, thẩm mỹ cao. Ngoài ra, còn tăng vượng khí, sức khỏe, vận may, tài lộc, cũng như đường tình duyên, lẫn sự nghiệp và gia đình. Tuy nhiên không phải vòng tay phong thủy nào, bạn cũng có thể đeo mà nó còn phụ thuộc vào mệnh và tuổi của bạn có hợp hay không.

Màu sắc của mỗi vòng phong thủy, tượng trưng cho từng vận mệnh khác nhau. Nếu bạn phù hợp màu tương sinh của vận mệnh thì chọn đeo vòng tay đó. Không được phép đeo màu tùy ý, vì vòng tay có thể phản lại bạn, nếu như vận mệnh không phù hợp.

Tất cả vòng tay phong thủy đều được làm từ chất liệu chính là từ đá thiên nhiên. Các loại đá thiên nhiên này, được con người chọn và mang về mài dũa và chế tác lại thành những viên đá quý, lấp lánh, màu sắc sặc sỡ. Cũng có những loại vòng được làm từ chất liệu gỗ trầm hương hay gỗ sưa, để tạo thành chiếc vòng tay phong thủy có nét thẩm mỹ cao.

Malada dịch vụ tư vấn vòng phong thủy

Ý nghĩa của chiếc vòng tay phong thủy

Mỗi chiếc vòng tay phong thủy đều có tính đặc trưng riêng biệt, từng màu sắc của chiếc vòng nói từng ý nghĩa khác nhau.

Vòng tay màu thạch anh hồng mang ý nghĩa đem lại nguồn năng lực cho tình yêu và hôn nhân.

Vòng tay màu thạch anh vàng giúp tăng cường tư duy, trí nhớ, đồng thời chủ nhân sở hữu chiếc vòng cũng được cải thiện tốt về sức khỏe, xua tan mọi bệnh tật giảm căng thẳng và áp lực.

Vòng tay được làm từ đá mắt hổ, hổ phách, ngọc bích, … sẽ đem lại rất nhiều điều may mắn cho chính chủ nhân sở hữu nó.

Malada dịch vụ tư vấn vòng phong thủy

Tư vấn vòng phong thủy, cho người mệnh thủy 

Ngày hôm nay, Malada chúng tôi sẽ tư vấn vòng phong thủy, cho những ai có vận mệnh Thủy. Người có vận mệnh thủy thì nên đeo lại vòng nào, màu sắc nào là phù hợp nhất mời bạn tham khảo ngay dưới đây nhé.

Theo luật Ngũ Hành, mệnh Thủy được coi là mệnh khổng lồ, thủy là nước có thể cuốn đi mọi thức, sức mạnh của người mệnh Thủy rất phi thường. Đa số, người nhóm mệnh này rất hoạt bát trong giao tiếp, ít khi gây hiềm khích với người khác.

Người mệnh Thủy nên đeo vòng tay thạch anh màu trắng, xanh nước biển và vàng nhạt.

Màu tương sinh với mệnh thủy: trắng, vàng nhạt, xanh biển, ...màu này giúp chủ nhân tránh khỏi những điều tai hại và xua đuổi tà khí, gặt nhiều thành công trong cuộc sống.

Màu tương khắc với mệnh Thủy: màu đỏ, hồng, tím, cam,… những màu này thường thì giúp hạn chế được các mặt xấu của người mệnh Thủy.

Màu người mệnh thủy nên kỵ: nâu đất, vàng thổ, ..Vì vậy, người mệnh thủy nên cần tránh.

Các năm sẽ thuộc mệnh Thủy, bao gồm: 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997.

Malada dịch vụ tư vấn vòng phong thủy

Hy vọng rằng, với những thông tin bài viết chia sẻ về cách tư vấn vòng phong thủy, sẽ giúp bạn đọc lựa chọn chính xác vòng đeo tay phù hợp với phong thủy và vận mệnh của bản thân. Hãy liên hệ ngay Phong thủy Malada để tư vấn phong thủy đúng chính xác và hiệu quả nhất nhé.

Phong Thủy Malada 
Favicon Malada

 

 

 

Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt