Người mệnh hỏa Sự nghiệp, tính cách và hôn nhân

Người mệnh hỏa Sự nghiệp, tính cách và hôn nhân

Người mệnh hỏa Sự nghiệp, tính cách và hôn nhân - Phong thủy MALADA là đơn vị Chuyên Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

 Bạn là người mệnh hỏa bạn đang đắm chìm trong công cuộc xây dựng sự nghiệp, tình yêu và tiền bạc. Thì bạn cần phải hiểu những thế mạnh và điểm yếu của mình để phát triển bản thân và sự nghiệp một cách bền vững.

MỆNH LÝ HỎA:

 Hỏa là nóng, sáng. Chính vì tính chất nóng và sáng nên người mệnh hỏa cũng mang hai mặt đối lập trong người. Người mệnh hỏa tượng trưng cho sự minh triết, sáng suốt, thông đạt, thấu tình đạt lý, mệnh hỏa cũng đại diện cho công lý, công bằng trong đời sống.

Về một khía cạnh khác hỏa cũng là sự hủy diệt nên mới có câu “lưỡng hỏa hỏa sinh những cũng là lưỡng hỏa hỏa diệt”, hỏa cũng là sự tàn phá gãy đổ, là sự tang tóc đau thương. Bất cứ mệnh lý nào cũng mang hai mặt âm dương đối lập của nó chúng ta cần thấu hiểu để vận dụng giúp cân bằng cuộc sống của mình. và Bây giờ chúng ta cùng đi vào phân tích những yếu tố rất hữu ích và thú vị của người có mệnh nạp âm hỏa.

menh-hoa-trang-suc-phong-thuy-malada

6 nạp âm của hỏa

Tích Lịch Hỏa: là  Lửa sấm sét

Lư Trung Hỏa – là Lửa trong lò

Phúc Đăng Hỏa – là Lửa đèn chụp

Thiên thượng Hỏa – là Lửa trên trời

Sơn Hạ Hỏa – là Lửa dưới núi

Sơn Đầu Hỏa – là Lửa đầu núi

6 ngọn lửa tượng trưng cho 6 nạp âm của hỏa đều mang những điểm chung và những điểm khác biệt riêng. 

 Người mệnh hỏa là những người có những năm sinh sau.

Giáp Tuất:  1934 – 1994(lục thập hoa giáp thì 60 năm sẽ lặp lại )

Đinh Dậu:  1957 – 2017

Bính Dần:  1986 – 1926

Ất Hợi: 1935 – 1995

Giáp Thìn:1964 – 2024

Đinh Mão: 1987 – 1927

Mậu Tý: 1948 – 2008

Ất Tỵ:1965 – 2025

Kỷ Sửu: 1949 – 2009

Mậu Ngọ: 1978 – 2038

Bính Thân: 1956 – 2016

Kỷ Mùi: 1979 – 2039

ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI MỆNH HỎA

Về Tính cách: người mệnh hỏa cũng sẽ mang những đặc tính của hỏa. Bạn là người mệnh hỏa hay có người thân là mệnh hỏa sẽ cảm nhận được ngay họ là những người rất nóng tính. Khi nóng họ rất ồn ào và bất chấp, nhưng họ cũng “bạo phát bạo tàn” dễ nóng và cũng dễ nguội. Chính vì vậy mà trong những trường hợp này chúng ta nên mềm mỏng hoặc im lặng là vàng.

Người mệnh hỏa rất ấm áp, cởi mở và hướng ngoại, đối với bạn bè hay trong các mối quan hệ khác họ khá tốt bụng, nhiệt tình thích giúp đỡ người khác. Họ cực kỳ nhạy bén và chớp lấy cơ hội rất nhanh nên dễ thành công, tuy nhiên đây cũng là nhược điểm của họ vì “ dục tốc bất đạt” nên nếu bạn là người mệnh hỏa trong một số trường hợp bạn nên chậm lại một chút để suy xét tường tận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé. Trong nhiều quyết định của mình, người mệnh hỏa cũng cực kỳ dứt khoát, quyết đoán và nhanh nhẹn dễ nắm được thời cơ tốt. Những người mệnh Hỏa cũng là những người cả thèm chóng chán, thích khoa trương, khá ham hư vinh, có tính kiêu ngạo và đôi khi rất hiếu chiến như tính của hỏa vậy.

Người mệnh Hỏa nhờ sự quyết đoán của mình, họ dám chấp nhận những thử thách và sự nhanh nhẹn nên họ rất hợp với vị trí lãnh đạo hoặc làm những công việc sáng tạo. Tuy nhiên bạn là Người mệnh Hỏa  làm các công việc quản lý hay lãnh đạo thì không nên quá cứng nhắc, và phải thận trọng. Và cũng cần phải chú ý với lời ăn tiếng nói của mình với đối tác với cấp dưới để tránh việc vô tình gây tổn thương, mất hòa khí .

 Những công việc hợp với mệnh hỏa:

 Với người mệnh Hỏa thì họ hợp với những công việc như kinh doanh vì những người này có trí thông minh, sự sáng tạo và độ nhanh trí của mình.  

Những lĩnh vực phù hợp với hành hỏa:

Điện tử, xăng dầu, khí đốt, công việc liên quan đến ánh sáng, điện lực. Cơ khí hàn, luyện kim, sản xuất than, khí đốt, nhiếp ảnh, sản xuất phim, thợ trang điểm, diễn viên, công an, chính trị gia, kế toán, nhà hàng, quán ăn, đầu bếp, chế biến thực phẩm, các ngành liên quan đến văn hóa, tinh thần, studio mang tính sáng tạo.

Ngoài ra người mệnh hỏa còn rất phù hợp để làm việc với những ngành liên quan đến hành mộc là hành tương sinh như: kinh doanh hoa, quả, quần áo, thời trang, thảo dược, ngân hàng…

 Tính duyên, hôn nhân người mệnh Hỏa
Do những đặc trưng trong tính cách của người mệnh Hỏa mà hôn nhân, tinh duyên của họ cũng được đặc trưng bởi cung mệnh này.

Phụ nữ mệnh Hỏa

 Những người phụ nữ mệnh Hỏa họ rất giỏi giang nhưng lại thiếu đi sự nữ tính, có vẻ ngoài thu hút nhưng bên trong người mệnh Hỏa lại luôn không cảm thấy yên lòng vì họ không bao giờ cam chịu cảnh ở nhà làm vợ hay làm mẹ, làm bà nội trợ.phụ nữ mệnh hỏa họ có tham vọng Và họ cũng thường có khuynh hướng lấn át.

Với phụ nữ mệnh Hỏa thì họ lại có thể làm mẹ, làm vợ cực tốt nếu như họ là trụ cột trong gia đình. Còn nếu không thì cuộc sống gia đình khó mà được yên ổn, hài hòa. Với gia đình có phụ nữ mệnh Hỏa thì thường phụ nữ sẽ lo việc bên ngoài và đàn ông lo việc nhà.

Tình duyên, hôn nhân của đàn ông mệnh Hỏa:

 Với đàn ông mệnh Hỏa thì bên ngoài khá mạnh mẽ nhưng bên trong con người lại có chút yếu mềm. Nếu người đàn ông thuộc mệnh Hỏa mà thành công trong sự nghiệp của mình thì gia đình sẽ cực kỳ hạnh phúc. Tuy nhiên thì họ lại khá thiếu kiên nhẫn và họ cũng thường rất đơn giản.

 

Người phụ nữ mà người đàn ông mệnh Hỏa chọn là người có thể nhẫn nhịn nhưng sâu trong lòng người đàn ông này lại lãng mạn và cực kỳ yêu thương gia đình. Tuy nhiên thì vì họ quá kén chọn nên những người mệnh Hỏa là nam giới thường thấy không hài lòng với đối tượng hay người vợ của mình.

 Những lời khuyên cho người mệnh hỏa:

Thứ nhất: Bạn là người mệnh hỏa bạn phải học cách tiết chế cảm xúc

Thứ hai : phàm những việc lớn bạn cần phải suy xét cho tường minh trước khi đưa ra quyết định

Thứ ba : học cách yêu thương một cách nhẹ nhàng và thấu hiểu người khác nhiều hơn.

 Chúng tôi vừa phân tích những yếu tố liên quan đến người mệnh nạp âm hỏa một cách khái quát nhất. Điều quan trọng chúng tôi muốn gửi đến tất cả mọi người là chúng ta cần biết được mình để rèn thân tâm giúp cuộc sống của mình và những người thân yêu được an lạc, bình an.


Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt