Tư vấn cách chọn đá quý phong thủy theo vận mệnh đơn giản nhất

Tư vấn cách chọn đá quý phong thủy theo vận mệnh đơn giản nhất

Tư vấn cách chọn đá quý phong thủy theo vận mệnh đơn giản nhất - Phong thủy MALADA là đơn vị Chuyên Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Đá quý phong thủy là những loại đá giúp tăng vượng khí cho chủ nhân sở hữu nó. Các loại đá quý này thường được làm có rất nhiều mắc sắc khác nhau, có những loại đá quý mang hình và màu như đá Rubi, Saphia, ... rất tinh tế và đẹp mắt, luôn thu hút mắt người nhìn si mê. 

Có nên lựa chọn tư vấn đá quý phong thủy, phù hợp với tuổi của mình hay không? Mời các bạn cùng xem chi tiết nội dung, để rõ hơn vấn đề này nhé.

Các mẫu đá quý quý phong thủy quý hiếm và phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều mẫu đá quý phong thủy, nó vừa được xem là một bảo vật quý báu. Chúng ta cùng xem những mẫu đá quý phổ biến hiện nay, ngay sau đây:

  • Thạch Anh

  • Mã Não

  • Đá mắt hổ

  • Ngọc bích

  • Phỉ thúy

  • Tourmaline

  • Ngọc bích

  • Lam ngọc

  • Hồng ngọc

  • Chalcedon

Hầu hết, các mẫu đá quý này, đều mang lại lợi ích tốt đẹp đến người dùng.

Vai trò và công dụng đá quý phong thủy

Ngoài mang lại điều may mắn cho chủ sở hữu, đá quý phong thủy còn có vai trò:
Hỗ trợ công danh

Nhiều chuyên gia tin rằng, khi mang đá quý phong thủy lên người, nó có tác dụng rất hay là tăng vượng khí cho chính chủ nhân sở hữu nó. Cho nên, nó hỗ trợ rất nhiều về công việc, làm ăn thuận lợi và công danh luôn luôn thăng tiến.

Giữ mãi tổ ấm hạnh phúc gia đình

Hiện nay, vẫn có rất nhiều gia đình, luôn gặp lục đục và rắc rối trong chuyện hôn nhân và giữ hạnh phúc cho gia đình. Để thay đổi trách nhiệm và tạo nên tổ ấm hạnh phúc gia đình luôn tồn tại mãi. Nhiều gia đình đã chọn lựa bằng cách sử dụng và tìm đúng loại đá quý phù hợp với phong thủy, cũng như vận mệnh của gia đình mình.

Tăng cường sức khỏe

Không ai có thể nghĩ rằng một loại viên đá quý nhỏ nhắn, nhưng lại có giá trị rất cao. Hầu như các loại viên đá quý phong thủy, đều giúp chủ nhân của nó có một nguồn năng lực sức khỏe tốt. Năng lượng bên trong những viên đá này, có thể làm giảm đau đầu, mất ngủ, hoa mắt và chóng mặt, …

Tư vấn cách chọn đá quý phong thủy theo vận mệnh 

Ngày hôm nay, Malada sẽ hướng dẫn đến tất cả bạn đọc về cách tư vấn chọn đá quý phong thủy theo vận mệnh, được thực hiện bằng cách nào nhé.

Tư vấn đá quý phong thủy theo người mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ phù hợp với loại đá quý phong thủy: đá thạch anh trắng, đá mã não nâu đất, đá mắt mèo hổ phách, đá thạch anh vàng.

Màu tương sinh với người mệnh Kim: Bao giờ cũng thế Thổ sinh Kim, nên lúc nào cũng là hai mệnh tương sinh với nhau. Cho nên người mệnh Kim nên sử dụng màu đất, vàng nâu.

Màu tương khắc: Người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng các màu tượng trưng cho lửa hỏa, như đỏ, cam, hồng,..vì Kim và hỏa rất xung khắc nhau.

Tư vấn đá quý phong thủy theo người mệnh Mộc 

Người mệnh mộc thường có tính kiên nhẫn cao, họ thường rất mạnh mẽ, đầu óc luôn tinh tường, đôi khi cư xử rất lạnh lùng và cọc cằn.

Màu tương sinh với người mệnh Mộc: màu đen, màu xanh dương, xanh lá cây.

Màu tương khắc: vàng sậm, nâu đất, vàng nhạt, trắng bạc.

Tư vấn đá quý phong thủy theo người mệnh Thủy

Những loại đá quý phù hợp với phong thủy người mệnh Thủy: Thạch anh đen, đá thiên thạch Tektite, đá mắt hổ xanh đen, thạch anh tóc xanh, đá Aventurine loại màu xanh, đá ngọc bích, đá cẩm thạch lá xanh, đá Aquamarine, đá ngọc lam, đá Lapis Lazuli.

Người mệnh thủy luôn có nguồn lực sống dồi dào, thủy tượng trưng cho nguồn sức mạnh khổng lồ. 

Màu tương sinh: trắng, ghi, xám

Màu tương khắc: vàng, nâu đất, nâu sậm.

Tư vấn đá quý phong thủy theo người mệnh Hỏa

Màu tương sinh: đỏ, xanh lá cây, cam

Màu tương khắc: đen, xám, xanh biển sẫm

Tư vấn đá quý phong thủy theo người mệnh Thổ

Màu tương sinh: Đỏ, tím, hồng, cam, vàng, nâu đất

Màu tương khắc: xanh lá, đen, xanh và xanh biển

Chỉ cần dựa vào vận mệnh và màu sắc thích hợp là các bạn có thể lựa chọn ngay mẫu đá quý phong thủy phù hợp với vận mệnh của bản thân. Nếu các bạn muốn biết chi tiết hơn về đá quý phong thủy, hãy đến với Malada chúng tôi sẽ tư vấn tư vấn đá quý phong thủy cho bạn một cách đơn giản và chính xác nhất. 

 

 

Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt